Giới thiệu chung

Giới thiệu chung

Giới thiệu chung

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ PHƯỚC ĐỨC Chuyên cung cấp các dịch vụ: - Cho thuê máy Photocopy Uy tín, chuyên nghiệp tại Hà Nội - Sửa chữa, bảo trì, cung cấp mực và linh kiện cho các loại máy Copy, máy in, máy fax...
  1. Quá trình hình thành và phát triển.

Công ty TNHH Thương mại và dịch vụ Phước Đức được thành lập theo quyết định số 0102027085 do Sở kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hà Nội cấp ngày 29 tháng 6 năm 2006. Hoạt động trong lĩnh vực công nghệ cao, điện tử, tin học và thiết bị máy văn phòng.

            Công ty Phước Đức ( Tiền thân là Trung tâm máy văn phòng Phước Đức hoạt động trong lĩnh vực cung cấp các dịch vụ sau bán hàng) ngay từ đầu thành lập, với những kinh nghiệm đã sẵn có và được khách hàng tín nhiệm chúng tôi ngày càng có uy tính và  khảng định vị trí  trên thị trường.

2 - Lĩnh vực cung cấp chính.

- Lĩnh vực thiết bị văn phòng, thiết bị tin học:

 Công ty Phước Đức  phân phối  sản phẩm của các hãng nổi tiếng như: CANON, KONICA MINOLTA, BROTHER, SANYO, VIEWSONIC, PANASONIC, HP, XEROX, RICOH ...bao gồm: Máy photocopy kỹ thuật số, máy in laser, máy fax, máy in đa chức năng, máy chiếu, máy vi tính và các thiết bị ngoại vi...

- Lĩnh Vực thiết bị giáo dục:

Ngày nay, với nhu cấu đào tạo ngoại ngữ và tin học chất lượng cao trong các trường  Cao đẳng, Đại học và đào tạo sau Đại học, chúng tôi đã và đang cung cấp cho khách hàng Hệ thống phòng học đa chức năng của các hãng nổi tiếng như IKONNET- HICLASSCOMWEB MCC. Với các thiết bị đặc biệt này đã giúp cho các trường có chương trình đào tạo chất lượng và hiệu quả.

- Lĩnh vực cung cấp dịch vụ.

Các giải pháp dịch vụ sau bán hàng được tập thể cán bộ công ty Phước Đức luôn coi trọng . Với đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản và có bề dày kinh nghiệm, Phước Đức mong muốn sẽ trở thành công ty cung cấp các giải pháp dịch vụ sau bán hàng có uy tính, chuyên nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ cao để đáp ứng tốt nhất cho khách hàng.

+ Tư vấn lựa chọn thiết bị phù hợp với yêu cầu của khác hàng

+ Tư vấn thiết kế, lắp đặt hệ thống mạng, hệ thống âm thanh, ánh sáng.

+ Dịch vụ bảo dưỡng, bảo trì, sửa chữa các loại máy văn phòng (Máy photocopy, máy in, máy fax, máy tính...

+ Dịch vụ cung cấp linh phụ kiện, mực in cho máy photocopy, máy in, máy fax

+ Dịch vụ bảo hành các sản phẩm công ty đã cung cấp.

+ Dịch vụ cho thuê máy văn phòng.

  1. Tầm nhìn của công ty Phước Đức.

            Phước Đức luôn phấn đấu để trở thành một trong những công ty chuyên nghệp hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp sản phẩm, đặc biệt là các giải pháp dịch vụ sau bán hàng tốt nhất tại Việt nam.

  1. Giá trị cốt lõi của công ty Phước Đức.

            Chữ “Tín” đó là tâm niệm của chúng tôi. Phước Đức luôn nỗ lực tối đa mang đến cho khách hàng sự tin tưởng và hài lòng.

            Xây dựng Phước Đức ngày càng lớn mạnh, là điểm đến cho những trái tim nhiệt huyết để cùng nhau chia sẻ quyền lợi và nghĩa vụ đưa Phước Đức vững bước đi lên.

  1. Triết lý kinh doanh của Phước Đức.

            Chúng tôi luôn tâm niệm các giải pháp dịch vụ sau bán hàng là không thể tách rời trong kinh doanh. Kinh doanh phải mang đậm nét nhân văn trong mọi giải pháp dịch vụ cho khách hàng.

Phước Đức tôn vinh những giá trị đạo đức trong kinh doanh “Có Phước có Đức ắt có Lộc Tài” đó là tâm niệm trong mọi hoạt động và phát triển của chúng tôi.

“ Sự tin tưởng của khách hàng là niềm hạnh phúc lớn nhất của chúng tôi”

Rất mong được phục vụ Quý khách hàng!