Danh mục sản phẩm
Dịch vụ
Các dịch vụ khác
Dịch vụ cho thuê
Dịch vụ bảo trì
Lắp đặt bảo hành
Mực đổ máy in Laser
 
Hỗ trợ trực tuyến
Send message to Y!M: Phuoc Duc for support online
LIVE! SUPPORT
I'm Online
Send message to Y!M: Phuoc Duc for support online
LIVE! SUPPORT
I'm Online
 
Quảng cáo
     
Thống kê truy cập
 
Online: 34
Lượt truy cập: 31459
 

 

 

CHÀO MỪNG QUÝ KHÁCH ĐẾN VỚI CÔNG TY THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ PHƯỚC ĐỨC - PHƯỚC ĐỨC CAM KẾT CUNG CẤP CÁC GIẢI PHÁP DỊCH VỤ SAU BÁN HÀNG TỐT NHẤT. Tel:04 35763 588/ – Hotline: 0904. 32 39 39 – 0912. 184 988.
 
 
Sản phẩm  
0 USD
HICLASS V

Multimedia Education Network System Hệ thống mạng giáo dục đa phương tiện công nghệ mới

HiClass V chuẩn mực mới, chất lượng mới

Với sự thành công của 20.000 thiết bị và hệ thống Hiclass đã được sử dụng và kiểm nghiệm ở hầu hết các quốc gia trên thế giới, hãng Ikonnet tự hào là người sản xuất ra hệ thống mạng giáo dục đa phương tiện Hiclass V tiên tiến nhất hiện nay. Hệ thống Hiclass V sẽ tạo nên một chuẩn mực mới cho việc giảng dạy trong lớp học hiện đại với các máy tính được nối mạng và các chương trình giảng dạy đa phương tiện.

Bằng sự kết hợp những tiến bộ và những ứng dụng của phần mềm mới nhất MENS (Multimedia education network system - hệ thống mạng giáo dục đa phương tiện) Hiclass V chính là sự lựa chọn thông minh và hoàn hảo cho các lớp học hiện đại với các máy tính được nối với nhau bởi công nghệ mạng Lan. Hiclass V cung cấp rất nhiều tính năng mới và hữu ích cho việc dạy và học

Hơn nữa với việc ứng dụng hạ tầng công nghệ mạng Lan, các đoạn cáp theo tiêu chuẩn của mạng này giúp cho việc kết nối các vị trí trong hệ thống với nhau dễ dàng hơn, hệ thống chạy nhanh hơn. Và nó còn giúp cho quá trình thiết lập hệ thống, triển khai cũng như bảo trì, bảo dưỡng đơn giản và nhanh hơn trước rất nhiều.

Hệ thống Hiclass V được lắp đặt trong phòng học với các máy tính được nối mạng sẽ cung cấp cho giáo viên các phương pháp giảng dạy mới với đầy đủ các chức năng tiên tiến của một phòng học muiltimedial hiện đại.

Với khả năng tích hợp dễ dàng, tính tương thích cao, hệ thống Hiclass V kết hợp với công nghệ HiShare sẽ tạo nên một hệ thống phòng học đa năng đáp ứng được đầy đủ các tính năng cần thiết nhất của một phòng học multimedia tiêu chuẩn với chi phí đầu tư thấp.

Hiclass V phục vụ tối đa cho việc dạy và học.

Với khả năng giúp ích và mang tới cho việc giảng dạy những phương pháp và chuẩn mực mới về chất lượng. Hệ thống HiClass V đang ngày càng được sử dụng rộng rãi trong các phòng học tại các quốc gia trên toàn thế giới và tại Việt Nam.

Hệ thống HiClass V sử dụng phương thức truyền tín hiệu số đã mang lại chất lượng hình ảnh và âm thanh tốt hơn rất nhiều so với phương thức truyền tín hiệu tương tự mà các hệ thống khác hiện nay đang sử dụng.

HiClass V bao gồm rất nhiều các chức năng dành cho cả giáo viên và học sinh. Các chức năng này đều được thực hiện trên bảng điều khiển của giáo viên, đơn giản và dễ sử dụng. Hệ thống Hiclass V với hộp mở rộng giáo viên(Teacher External Box), bộ khuyếch đại đường truyền với 8 cổng kết nối, hộp mở rộng 2 cổng dành cho học viên,…. Tất cả đã tạo nên một hệ thống HiClass V thật thuận tiện hiệu quả hơn bao giờ.

Sơ đồ hệ thống Hiclass VCÁC TÍNH NĂNG CƠ BẢN CỦA HỆ THỐNG

Ø Giáo viên có thể quản lý lớp học bằng các tính năng của Hiclass V như là: quảng bá, quan sát, điều khiển, lập nhóm,tạo màn hình đen cho học viên, hội thoại, 2 người nói với nhau, phím gọi giáo viên và nhiều chức năng khác nữa.

Ø Tín hiệu được truyền đi bằng cáp chuẩn FTP CAT5, giúp dễ cài đặt và bảo dưỡng hơn cáp đồng trục.

Ø Hệ thống được dựa trên các chip kỹ thuật số giúp số hóa tín hiệu âm thanh, video và làm tăng chất lựợng tín hiệu truyền qua Hiclass V.

Ø Tính năng mở rộng nhóm cho phép chia học viên thành 8 nhóm và giáo viên có thể giao những công việc khác nhau cho mỗi nhóm theo mục đích học tập.

Ø Hiclass V cung cấp 2 cổng ra ở máy học viên cho phép 2 học viên chia sẻ 1 hộp để sử dụng. Cách thiết kế này giúp giảm bớt đáng kể chi phí.

Ø Bộ điều khiển từ xa cho phép giáo viên có thể thực hiện những thao tác như là truyền hình ảnh, âm thanh, làm đen màn hình, quan sát từ bất cứ nơi nào trong lớp học.

Ø Một màn hình tự chọn ở trung tâm có thể thêm vào giữa các học viên để nhận được bài giảng của giáo viên. Học viên có thể làm việc trên chính PC của mình trong khi xem bài giảng của giáo viên.

Ø Giáo viên có thể sử dụng màn hình phụ (AUX Port) để xem học viên ở chế độ quan sát. Vì vậy giáo viên có thể làm việc trên chính PC đó ở chế độ quan sát.

Ø Giáo viên có thể lựa chọn 1 PC để truyền bài giảng trong khi vẫn làm việc với PC thứ 2

Ø Đáp ứng độ phân giải cao tới 1.600 X 1.200 và mọi sự chuyển động video.

Ø 3 đèn LED ở vị trí máy của mỗi học viên giúp chỉ ra trạng thái của học viên như là ngoại tuyến/trục tuyến, nhận tín hiệu, giơ tay và chế độ hội thoại.

 
Các Sản phẩm khác  
 
“ Sự tin tưởng của khách hàng là niềm hạnh phúc lớn nhất của chúng tôi”
 
Tin nóng
Bộ Tài chính vừa có văn bản hướng dẫn việc tạm dừng trang bị mới xe ô..
Đây là tài liệu giúp người sử dụng máy tính đỡ lúng túng khi gặp các l..
Năm 1950, chiếc máy Photocopy đầu tiên ra đời, đây là một cuộc cách mạng K..
Hãng Ortery vừa cho ra mắt một thiết bị văn phòng mới có tên gọi là "Photos..
Ngồi lâu để gõ bàn phím cũng có thể gây tổn thương cơ. Lý tưởng nhất l..
 
Sản phẩm bán chạy
Máy fax CANON L140
BROTHER MFC-7420
Canon Laser LBP 2900
Canon IR 2022N
Canon 2018N
 
Quảng cáo